Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd
Công ty TNHH Công nghệ dụng cụ Đông Quan Habotest

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd

Trung Quốc Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd
Lối vào nhà máy Văn phòng Thiết bị kiểm tra Thiết bị kiểm tra Kiểm soát chất lượng Thiết bị kiểm tra

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thói quen
Số nhân viên : 200~500
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Công ty TNHH Công nghệ dụng cụ Đông Quan Habotest là một doanh nghiệp công nghệ định hướng đổi mới với đội ngũ R & D hơn 20 năm, đúc phun, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và khả năng lắp ráp.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đo lường chuyên nghiệp và sáng tạo như Máy đo tốc độ kỹ thuật số, Máy đo kẹp kỹ thuật số, Máy đo điện trở đất, Máy kiểm tra cách điện, Máy dò môi trường và các thiết bị phát hiện khác cho khách hàng trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu đang phát triển, chúng tôi cũng cung cấp các công cụ kiểm tra điện tử, giải pháp đo lường và Dịch vụ ODM và OEM cho khách hàng cụ thể.

Habotest hiện có hơn trăm bằng sáng chế khác nhau và đặt mục tiêu đổi mới độc lập là đạt được hơn 100 bằng sáng chế được ủy quyền mỗi năm. Sau 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và phát triển, Habotest đã chuẩn hóa các hệ thống quản lý và chất lượng của mình, đạt được các tiêu chuẩn an toàn ISO 9001-2008 và ISO / TS16949, CE, IEC và giới thiệu các hệ thống ERP tài chính.

Để cung cấp các sản phẩm chất lượng và serivice vượt trội cho tất cả khách hàng, chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và tạo ra các giải pháp sáng tạo độc đáo trong các lĩnh vực tăng trưởng cao.

Habotest hiện đang phát triển các máy đo và dụng cụ thử nghiệm trong một khu công nghiệp rộng gần 5000 mét vuông. Với cơ sở mới này, Habotest có khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu sản phẩm từ tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Bây giờ Sản xuất hàng ngày của chúng tôi là hơn 10.000 chiếc, Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nước thành công trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực từ lắp đặt điện tử công nghiệp, dịch vụ bảo trì đến DIY và nhu cầu gia đình hàng ngày.

"Định hướng tài năng, công nghệ hàng đầu, đảm bảo chất lượng, cam kết toàn cầu" là nguyên lý của chúng tôi. Với nhiều sự tận tâm, Người kiểm tra tối ưu sẵn sàng hiểu đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp đầy đủ cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và cùng có lợi với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Habotest Instrument Technology Co.,Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)